Hiện nay để chọn được hệ thống lọc nước tổng phù hợp với từng công trình không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây Deluxe Home sẽ chia sẻ với quý khách hàng những tiêu chí quan trọng để có thể chọn được hệ thống lọc nước tổng phù hợp và tốt nhất cho công trình của bạn.

1. Tiêu chí khi chọn hệ thống lọc nước tổng

1.1 Về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Khi chọn hệ thống lọc nước tổng bạn phải chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đây là vấn đề rất quan trọng. Bởi sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì mới đảm bảo đưa đến nguồn nước chất lượng được.

1.2 Về chất lượng nước sinh hoạt thực tế

  • Để lắp đặt hệ thống lọc nước tổng phù hợp, bạn phải nắm được chất lượng nguồn nước sinh hoạt hiện tại đang mắc phải. Hiện nay, người dân sử dụng nguồn nước máy là chủ yếu. Đây là nguồn nước đã qua xử lý nên sẽ hạn chế rủi ro hơn so với nguồn nước chưa qua một biện pháp xử lý nào.
  • Tuy nhiên, thực tế cho thấy nguồn nước máy vẫn không thực sự an toàn. Nhiều nhà máy cung cấp nước sạch chưa đạt chuẩn các tiêu chí của Bộ y tế. Quy trình xử lý nước sinh hoạt chưa đảm bảo biện pháp duy trì lượng clo dư. Chính vì vậy, nước máy vẫn có thể gặp tình trạng nước vàng đục, có cặn bẩn, mùi Clo hắc.
  • Do đó việc phân tích, kiểm tra nguồn nước trước rồi mới lắp hệ thống lọc nước tổng là hết sức cần thiết để lựa chọn hệ thống lọc nước tổng phù hợp với nhu cầu nguồn nước của gia đình.

1.3 Về công suất lọc

Tùy vào nhu cầu sử dụng nước để chọn loại có công suất lọc phù hợp. Hiện nay, có nhiều hệ thống lọc tổng với những mức công suất lọc khác nhau. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế để chọn sản phẩm phù hợp đáp ứng được nhu cầu dùng nước.

1.4 Về địa chỉ cung cấp

Nên tìm hiểu kỹ và chọn địa chỉ cung cấp uy tín, có thương hiệu, có chuyên môn, có bảo hành, có kinh nghiệm tư vấn để giúp bạn lựa chọn và lắp đặt hệ thống phù hợp.

2. Deluxe Home – Đem đến hệ thống lọc nước tổng đạt chuẩn

Hiện nay mỗi chung cư, biệt thự, khách sạn, resort đều có một thiết kế riêng, chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cũng phải phù hợp với mỗi công trình. Điều này đòi hỏi đơn vị tư vấn, lắp đặt phải có kinh nghiệm, đầy đủ năng lực để đáp ứng những mong muốn cao nhất của khách hàng.

Tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp xử lý nước tổng thể cho mọi công trình, bao gồm: hệ thống bơm tăng áp biến tần, bình điều áp, máy lọc nước tổng, nước nóng trung tâm,… Deluxe Home luôn áp dụng những giải pháp nước hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới để tối ưu nhất cho công trình, mang đến cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm cao cấp và công nghệ độc đáo hàng đầu, đem lại sự tiện nghi và giá trị sử dụng cho người dùng, nâng tầm giá trị cuộc sống.

  • Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm: Được nhập khẩu từ các nước: MỸ, ĐỨC, sau đó được đưa đến công trình lắp đặt nguyên chiếc đảm bảo đầu ra nguồn nước được sạch tinh khiết và đạt tiêu chuẩn của NSF, WQA – USA
  • Khả năng lọc tối ưu: Loại bỏ các chất như Canxi, Mangan, Fe trong nước giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ các thiết bị vệ sinh khỏi tình trạng hoen gỉ, ố vàng. Đồng thời làm mềm nước giúp da hạn chế tình trạng khô ráp, tình trạng xơ tóc, rụng tóc do sử dụng nguồn nước cứng
  • Thiết kế hệ thống lọc nước tổng: Phù hợp với mỗi dự án, công trình nâng cao tính thẩm mỹ, đáp ứng mọi không gian. Đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Về cơ chế lắp đặt: Với đội ngũ kỹ thuật, lắp đặt và bảo trì có chuyên môn đáp ứng cho mọi công trình dự án.

Trên đây là một số tiêu chí giúp quý khách hàng có thể lựa chọn hệ thống lọc nước tổng phù hợp với nhu cầu. Nếu quý khách hàng cần tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: >>> Lọc nước tổng Rainsoft