Nước sạch luôn là nhu cầu của con người trên trái đất.  Trước đây, khi người dân sử dụng nước sông, nước suối cho sinh hoạt hàng ngày. Bây giờ, xã hội phát triển, công nghiệp hóa, hiện đại hóa kéo theo hàng loạt các vấn đề về môi trường như ô nhiễm nguồn nước. Hãy lắp đặt ngay hệ thống lọc tổng Rainsoft để bảo vệ làn da từ bên trong

Nguồn nước sạch – “ Thần dược “ chăm sóc sắc đẹp phụ nữ

Thực tế là sẽ không có một loại mỹ phẩm nào có thể giải quyết được tất cả các vấn đề của da. Dù vậy, các chị em vẫn chịu bỏ ra một số tiền lớn để mua mỹ phẩm nhưng họ đã quên mất rằng dù có sử dụng bao nhiêu loại mỹ phẩm tốt cỡ nào đi chăng nữa, thì NƯỚC luôn là loại “thần dược” làm đẹp vừa miễn phí, vừa hiệu quả “thần thánh” nhất trên quả đất này.

Hầu như hiện nay nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng để vệ sinh và chăm sóc da đều là nước máy được pha các tạp chất như: florua, lưu huỳnh, clo,…Lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tăng hoặc giảm độ pH của da, một làn da khỏe mạnh thì độ pH trung bình sẽ là 5,5. Nếu làn da bị mất cân bằng thì rất dễ bị tổn thương như: ngứa, nứt nẻ, thô ráp, nổi mụn hoặc mắc bệnh ngoài da và khiến da lão hóa rất nhanh. pH tăng dẫn đến các enzym cũng sẽ phá hủy collagen và gây ra nếp nhăn. Khi da thường xuyên nổi mụn, da nhờn thì có thể đã bị quá axit.

Sự cần thiết của bộ lọc nước tổng sinh hoạt

Lọc tổng Rainsoft – Hệ thống lọc nước tổng tân tiến và độc quyền trên  thị trường 

Thiết kế: nhỏ gọn hiện đại, có thể lắp tại bồn rửa bát, phòng tắm, trần nhà, không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ nội thất, đảm bảo cho gia đình luôn có nguồn nước sinh hoạt tốt nhất.

Chức năng: Sử dụng công nghệ của Mỹ, giúp loại bỏ tác hại của nước cứng mà không cần sử dụng phương pháp truyền thống tại Việt Nam, không bù muối, không dùng điện, không hóa chất, bảo vệ sức một cách toàn diện.

Tuổi thọ cao lên tới 15 năm.

Deluxe Home là đơn vị tiên phong trong việc tìm hiểu các nguyên nhân và giải quyết xử lý các vấn đề về nước cho khách hàng về tổng thầu. Deluxe Home sẽ cung cấp cho bạn giải pháp lọc nước tổng phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Cơ thể khỏe mạnh, tức da sẽ khỏe đẹp vì vậy, hãy sử dụng đúng nước “thần” để cải thiện sức khỏe tổng thể, nhằm duy trì làn da khỏe đẹp dài lâu nhé!

>> Xem thêm: Lọc tổng Frizzlife cao cấp đến từ Mỹ