Hiện nay ô nhiễm nguồn nước đang trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Ô nhiễm nguồn nước đã để lại những hệ lụy hết sức khôn lường cho toàn nhân loại.Thấu hiểu điều đó, Deluxe Home đem đến giải pháp lọc nước tổng đầu nguồn mang lại nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

 

1. Nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt

 

Một số nguyên nhân gây nên ô nhiễm nguồn nước có thể kể đến như:

1.1 Nước thải sinh hoạt

Ở một số thành phố lớn, việc xử lý nguồn nước ô nhiễm luôn trong tình trạng quá tải. Nước thải sinh hoạt hằng ngày chưa được xử lý mà thải trực tiếp ra môi trường đổ thẳng ra sông, hồ làm giảm lượng oxy trong nước khiến cho các động thực vật ở đây khó có thể tồn tại, báo động tình trạng ô nhiễm trầm trọng.

1.2 Nước nông nghiệp

Những hoạt động như chăn nuôi, trồng trọt của bà con nông dân cũng là nguyên nhân gây nên hậu quả ô nhiễm nguồn nước. Hầu hết thức ăn thừa, phân động vật chưa được xử lý mà thải trực tiếp ra môi trường hằng ngày. Ngoài ra nhiều hộ nông dân còn sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học làm các chất độc hại thấm xuống đất, điều này không những nguy hại đến sức khỏe con người mà còn làm tình trạng ô nhiễm môi trường nước trở nên nặng hơn.

1.3 Nước thải y tế

Nước thải y tế từ các phòng thí nghiệm, phẫu thuật,… luôn mang theo các mầm bệnh nguy hiểm khi chưa được xử lý mà thải ra môi trường sẽ khiến các virus lây lan nhanh ra môi trường, ảnh hưởng tới nguồn nước và sức khỏe con người.

1.4 Nước thải công nghiệp

Đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường nước như hiện nay. Với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, các khu công nghiệp mọc lên với tốc độ chóng mặt, mỗi ngày có hàng trăm tấn nước thải xả trực tiếp ra môi trường mà chưa qua một biện pháp xử lý nào. Điều này làm cho nguồn nước ở các khu vực này ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng hơn, sức khỏe của người dân ngày càng giảm sút. Đáng báo động hơn là tình trạng “Làng Ung Thư” xuất hiện ngày càng nhiều quanh các khu công nghiệp.
Sự cần thiết của bộ lọc nước tổng sinh hoạt

 

2. Deluxe Home đơn vị cung cấp giải pháp lọc nước tổng đầu nguồn

 

Thấu hiểu những khó khăn khi phải sử dụng nguồn nước chưa đạt chất lượng trong sinh hoạt. Deluxe Home đem đến giải pháp lọc nước tổng đầu nguồn nhằm xử lý triệt để nguồn nước bị ô nhiễm, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. 

– Với đội ngũ kỹ sư đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, tính toán và tư vấn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xét nghiệm nguồn nước và đưa ra các phương án thích hợp cho khách hàng.

– Hệ thống lọc nước tổng Deluxe Home sẽ giải quyết các vấn đề ô nhiễm trong nước sinh hoạt như:

  • Xử lý nước nhiễm kim loại nặng: Sắt (Fe), Mangan (Mn), chì
  • Loại bỏ Asen, các chất độc hại gốc hữu cơ (Styren, Dầu,…)
  • Diệt khuẩn, khử màu, khử mùi trong nước
  • Xử lý canxi (Ca), đá vôi (Mg) làm mềm nước
  • Nước qua hệ thống lọc vẫn giữ lại được những khoáng chất có lợi cho cơ thể
  • Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng nước sinh hoạt của NSF, WQA – USA.
  • Hệ thống có công suất lọc đáp ứng đủ nhu cầu cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, chung cư….
  • Thiết kế hệ thống lọc nước tổng phù hợp với từng công trình. Đặc biệt, quá trình thi công không ảnh hưởng đến kết cấu cũng như thẩm mỹ của công trình.

Deluxe Home được đánh giá là đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn uy tín trên thị trường. Ra đời khi thị trường lọc nước còn khá xa lạ với người dùng, trải qua quá trình phát triển và trưởng thành, Deluxe Home đã khẳng định được vị thế của mình và dành được niềm tin từ phía khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin đem đến nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn, giúp quý khách hàng trải nghiệm môi trường sống lý tưởng bậc nhất. Hãy liên hệ với Deluxe Home để được tư vấn chi tiết, chúng tôi sẽ kiểm tra, xét nghiệm nguồn nước nhà bạn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất!

Xem thêm: >>> Máy lọc nước Rainsoft