Trong thời đại 4.0, nhiều gia đình đã sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng cuộc sống. Máy lọc nước tổng cũng dần trở thành trợ thủ đắc lực, đồng hành cùng chị em bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình. Tuy nhiên, vẫn có người  chưa biết đến lọc tổng Rainsoft. Đây được cho là phiên bản cao cấp hơn, tối ưu hơn của các loại máy lọc nước thông thường, được ví như người hùng đánh bay nước cứng, bảo vệ cho sức khoẻ người sử dụng.

Vậy nước cứng là gì? Lọc tổng Rainsoft hoạt động ra sao? Cùng Deluxe Home tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh bay nước cứng nhờ hệ thống lọc tổng Rainsoft- ảnh 1

Nước cứng là gì?

Nước cứng chính là loại nước có chứa hàm lượng chất khoáng cao, được hình thành qua quá trình nước ngầm ngấm vào những lớp đá phấn, đá vôi hoặc thạch cao,…

Trong nước cứng có chứa hàm lượng các khoáng chất hoà tan dạng ion, mà chủ yếu là cation của các loại kim loại như Ca2+, Mg2+ cao trên mức cho phép là 300mg/l.

Đánh bay nước cứng nhờ hệ thống lọc tổng Rainsoft- ảnh2

Tác hại của việc không xử lý nước cứng 

Trong đời sống sinh hoạt, các dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi nước cứng xuất hiện ở rất nhiều trường hợp nhưng có thể bạn không để ý đến. Tuy nhiên chúng lại gây ra rất nhiều tác hại cho sức khoẻ con người cũng như tuổi thọ của các vật dụng có tiếp xúc với nước như:

  • Gây rỉ sét, tích tụ vảy ố trên vòi nước, vòi hoa sen. Chúng còn làm đường ống nước hay vòi dẫn dễ bị tắc nếu tồn đọng cặn quá nhiều.
  • Các vật dụng bằng kim loại như nồi, chảo, ấm đun nước,… sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các lớp cặn hoặc mảng trắng bị cấn đọng dưới đáy.
  • Các chất tẩy rửa hay bột giặt rất khó hoà tan trong nước, ít ra bọt, quần áo và đồ dùng bằng vải vẫn còn dính cặn bột giặt sau khi giặt, thậm chí quan sát bằng mắt còn thấy chúng bị xỉn màu và sờ có cảm giác thô ráp.
  • Tóc và da khô nếu sử dụng nước cứng lâu ngày.
  • Sử dụng nước cứng lâu dài có thể tích tụ cặn trong cơ thể gây ra sỏi thận,…

Đánh bay nước cứng nhờ hệ thống lọc tổng Rainsoft- ảnh3

Xử lý tình trạng nước đóng cặn bằng lọc tổng Rainsoft

Có thể thấy nếu để tình trạng nước cứng diễn ra lâu ngày, khi sử dụng và hấp thụ vào cơ thể gây ra rất nhiều tác hại cho sức khoẻ. Thêm nữa tuổi thọ của các thiết bị gia dụng sẽ bị giảm đáng kể nếu tiếp xúc với nước cứng. Vì vậy chúng ta cần xử lý nguồn nước ngay bằng các thiết bị lọc nước chuyên dụng.

Lọc tổng Rainsoft được cho là hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn cao cấp nhất, có thể đánh bay nước cứng, trả lại nguồn nước tinh khiết nhất cho cả ngôi nhà. 

Đánh bay nước cứng nhờ hệ thống lọc tổng Rainsoft- ảnh4

Thiết bị lọc tổng Rainsoft lại Deluxe Home được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Chicago – Hoa Kỳ. Vốn là quốc gia đi đầu về công nghệ nên lọc tổng Rainsoft cũng được sở hữu những tính năng hiện đại bậc nhất. 

Sản phẩm này được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Ngoài ra chúng còn được chế tạo từ nhựa ABS thường được sử dụng trong lĩnh vực y tế, siêu bền và đảm bảo. 

Nếu bạn đang muốn tìm mua một thiết bị lọc tổng chính hãng, mang lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch hoàn hảo và tiện nghi, đừng chần chừ gì nữa mà hãy ring ngay một thiết bị lọc tổng Rainsoft lại Deluxe Home.

Liên hệ hotline: 0984.841.885 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!